Cập nhật hôm nay

90 khóa học mới, 16 trung tâm và 22 giảng viên BẤM XEM NGAY

Khai giảng khóa học Kỹ Năng Mềm mới !

16/08/2017 1126

Trong thời buổi công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước hiện nay, bên cạnh những kỹ năng, kiến thức chuyên môn, chúng ta ai cũng cần phải trang bị cho mình những kỹ năng mềm như kỹ năng xin việc, kỹ năng bán hàng, kỹ năng thuyết phục, chăm sóc khách hàng, bí quyết nói tiếng Anh chuẩn… Nhất là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học thì đây là vấn đề được các bạn quan tâm hàng đầu để có thể dễ dàng tìm được cho mình một công việc với mức lương như mong muốn.

KHUYEN MAI CHON 1 TRONG 10 KHOA HOC KY NANG MEM ONLINE TAI KYNA VN GIA RE

Nắm bắt được nhu cầu đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn chương trình khuyến mãi đặc biệt chọn 1 trong 10 khóa học kỹ năng mềm online tại Kyna.vn. Các khóa học bao gồm những phần và bài học cụ thể, học viên có thể xem đi xem lại nhiều lần để cải tiến về mặt tư duy cho bản thân mình. Đặc biệt chỉ với một lần thanh toán, học viên sẽ có tài khoản để tham gia học mãi mãi, làm bài tập thực hành và thảo luận cùng hàng ngàn học viên khác.

KHUYEN MAI CHON 1 TRONG 10 KHOA HOC KY NANG MEM ONLINE TAI KYNA VN GIA RE

1. Kỹ năng xin việc làm đảm bảo đậu:

Hàng năm có hàng trăm ngàn sinh viên ra trường và hàng ngàn người thất nghiệp vì không tìm được công việc phù hợp hay bị cho là “chưa có kinh nghiệm”, và rất nhiều bạn trẻ phải chấp nhận những công việc trái ngành, thậm chí là lao động phổ thông để khỏi thất nghiệp. Khóa học Kỹ năng xin việc làm đảm bảo đậu, với sự chỉ dẫn đầy tận tình của giảng viên Nguyễn Vũ Đức Thuận sẽ giúp bạn nắm rõ các bước cần thiết để tự tin ứng tuyển công việc mình yêu thích. Bài học cụ thể, rõ ràng, có hoạt cảnh minh họa. Giảng viên hỗ trợ (qua email, facebook) sau khóa học.

KHUYEN MAI CHON 1 TRONG 10 KHOA HOC KY NANG MEM ONLINE TAI KYNA VN GIA RE

2. Làm sales chuyên nghiệp – Bí quyết vua bán hàng:

Nếu bạn đang muốn bước chân vào nghề bán hàng, hãy rèn luyện để trở nên xuất sắc, vì nếu tạo cho mình một tâm thế sẽ trở thành chuyên gia bán hàng cừ khôi, bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công, không thua gì các lĩnh vực, ngành nghề khác. Khóa học Làm Sales chuyên nghiệp – Bí quyết vua bán hàng của giảng viên Nguyễn Kiên Trì, CEO The PathFinder, sẽ đem đến cho bạn những công cụ hữu hiệu để bạn tiến xa hơn, nhanh hơn trên lộ trình nghề nghiệp của chính mình. Với nhiều năm kinh nghiệm làm diễn giả, áp dụng thành công những nguyên lý tạo gây ảnh hưởng, khả năng đàm phán, tạo sức thu hút, tạo dựng mối quan hệ…, giảng viên Nguyễn Kiên Trì sẽ giúp bạn cải thiện những điều cơ bản, cụ thể nhưng quan trọng nhất để trở thành một chuyên gia bán hàng xuất sắc.

KHUYEN MAI CHON 1 TRONG 10 KHOA HOC KY NANG MEM ONLINE TAI KYNA VN GIA RE

3. Kỹ năng làm việc nhóm và động viên nhân viên:

Kỹ năng làm việc nhóm (teamwork) nghe có vẻ hết sức bình thường, không có gì là quá khó khăn để học hỏi, song thực sự đây là kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng nơi công sở mà không nhiều người có được. Nếu bạn đã từng tham gia học nhóm hoặc thực hiện dự án đội nhóm nào đó, bạn sẽ thấy rằng những nhóm cho ra chất lượng công việc kém không phải là những nhóm thiếu năng lực, mà là do các thành viên chưa biết cách phối hợp ăn ý với nhau, phân chia công việc chỉ cho một vài cá nhân nổi trội mà bỏ quên thành viên khác, bất đồng quan điểm không đi đến thống nhất…

Giải quyết được hai bài toán về làm việc nhóm và động viên nhân viên, khóa học “Kỹ năng làm việc nhóm và động viên nhân viên” của giảng viên Lê Kim Tú – người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đội nhóm để tăng hiệu suất công việc trong các công ty lớn, sẽ là một cuốn cẩm nang hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ trở thành nhà quản lý xuất sắc.

KHUYEN MAI CHON 1 TRONG 10 KHOA HOC KY NANG MEM ONLINE TAI KYNA VN GIA RE

4. Năm bước xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh:

Xây dựng thương hiệu cá nhân là cả một chiến lược, một con đường dài với những bước đi được hoạch định đúng đắn, bài bản thì giá trị tên tuổi của bạn mới bền vững, được xã hội trân trọng. Không chỉ riêng giới nghệ sĩ, người nổi tiếng mới cần xây dựng thương hiệu cá nhân, bởi thương hiệu cá nhân không chỉ là được nhiều người biết đến mà còn là những người trong mối quan hệ của bạn đều dành cho bạn một thái độ trân trọng và cảm nhận được những giá trị cá nhân mà bạn thể hiện – điều đó khiến bạn KHÁC BIỆT với người khác.

Bạn đã sẵn sàng để lên chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình? Hãy đồng hành với diễn giả Huỳnh Minh Thuận với khóa học 5 bước xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh để khám phá những phương pháp gây dựng tên tuổi trong lĩnh vực là thế mạnh của bạn. Giảng viên Huỳnh Minh Thuận, với kinh nghiệm 3 năm theo sát các ca sĩ, người mẫu, MC, influencer (người có tầm ảnh hưởng) để tư vấn xây dựng thương hiệu cho họ, khẳng định rằng những trường hợp nổi tiếng như trên đã hoàn toàn sai lầm trong chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình.

KHUYEN MAI CHON 1 TRONG 10 KHOA HOC KY NANG MEM ONLINE TAI KYNA VN GIA RE

5. Tâm lý học thuyết phục:

Kỹ năng thuyết phục là kỹ năng mà mỗi chúng ta sử dụng rất nhiều trong giao tiếp, công việc và cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng thuyết phục tốt như nhau. Một số người sinh ra đã có khiếu ăn nói, tài sử dụng ngôn ngữ cơ thể…và rất có khả năng thuyết phục người khác. Một số người khác lại không có được tố chất bẩm sinh này, thế nên cho dù họ đang rất thật lòng, cũng khó khiến cho người đối diện tin tưởng họ.

Vậy thì khóa học Tâm lý học thuyết phục của Ts. Dương Ngọc Dũng sẽ là một khóa học phù hợp với bạn. Với những nguyên tắc tâm lý tưởng chừng như đơn giản mà tinh tế, thông minh, Ts. Dương Ngọc Dũng sẽ giúp bạn giải mã những bí quyết để nâng cao khả năng thuyết phục của bản thân trong công việc, cuộc sống hay các mối quan hệ. Lối dẫn dắt hài hước của giảng viên, các ví dụ thực tế, bám sát văn hóa người Việt đi kèm các dẫn chứng đã được hàng chục công trình nghiên cứu khoa học chứng minh, khóa học Tâm lý học thuyết phục chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

6. Kỹ năng khởi sự doanh nghiệp 1.0:

Rất nhiều bạn trẻ trong chúng ta ấp ủ ước mơ có một doanh nghiệp riêng cho bản thân mình. Nhưng bỏ qua vấn đề tài chính, nhiều bạn vẫn loay hoay không biết nên bắt đầu như thế nào, lựa chọn lĩnh vực gì, hợp tác với những ai để bắt đầu hiện thực hóa ước mơ ấy. Nếu bạn đang băn khoăn những vấn đề như vậy, khóa học Kỹ năng khởi sự doanh nghiệp 1.0 của Doanh nhân Tạ Minh Tuấn (Founder, CEO Help International Corporation) chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Với cách dẫn dắt dễ hiểu, cụ thể, thuyết phục được rút ra từ một người là cha đẻ của nhiều dự án khởi nghiệp thành công, các bài học trong khóa học sẽ là những chiếc chìa khóa giải mã con đường khởi nghiệp vững bền cho bạn.

KHUYEN MAI CHON 1 TRONG 10 KHOA HOC KY NANG MEM ONLINE TAI KYNA VN GIA RE

7. Khởi nghiệp quán cafe dành cho người không chuyên:

Mở một quán cà phê là hình thức khởi nghiệp được lựa chọn nhiều nhất với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Đây là loại hình kinh doanh hiệu quả, dễ sinh lời và luôn có một thị trường rộng lớn. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ đã bị thất bại bởi những yếu tố tưởng chừng như nhỏ nhặt trong quá trình khởi nghiệp với mô hình này.

Bạn đang có ý định kinh doanh một quán cà phê hoặc đã tham gia vào hoạt động này và cảm thấy không hiệu quả? Khóa học Khởi nghiệp quán cà phê cho người không chuyên sẽ giúp bạn hình dung được các bước cần làm và tránh được những rủi ro đáng tiếc trong quá trình kinh doanh.

KHUYEN MAI CHON 1 TRONG 10 KHOA HOC KY NANG MEM ONLINE TAI KYNA VN GIA RE

8. Chăm sóc khách hàng:

Bạn có biết đội ngũ chăm sóc khách hàng chính là bộ phận giao tiếp với khách hàng, là bộ mặt của doanh nghiệp và nơi tiếp nhận phản hồi về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp? Do đó, nếu không được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, không có quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, dù sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp có tốt đến đâu, rất khó để tạo ra lợi thế cạnh tranh và có những bước tiến lâu dài trên thị trường. Khóa học Nghiệp vụ Chăm sóc khách hàng của giảng viên Lê Kim Tú, người có nhiều năm kinh nghiệm về bán hàng, điều hành doanh nghiệp, đào tạo nghiệp vụ chăm sóc khách hàng cho các doanh nghiệp sẽ giải quyết những vấn đề cốt lõi trong việc nâng cao nghiệp vụ chăm sóc khách hàng cho học viên.

KHUYEN MAI CHON 1 TRONG 10 KHOA HOC KY NANG MEM ONLINE TAI KYNA VN GIA RE

9. Kỹ năng viết CV chinh phục nhà tuyển dụng:

Có không ít bài viết hướng dẫn cách viết CV trên mạng, hàng chục mẫu CV soạn sẵn cho bạn điền, và thậm chí bạn có thể copy của người khác, nhưng nếu bạn không nắm được bản chất của việc soạn CV, ý nghĩa những mục như Mục tiêu nghề nghiệp, Kinh nghiệm làm việc, Sở thích cá nhân…thì bạn sẽ không bao giờ soạn được một CV đạt yêu cầu, vì mỗi vị trí công việc, mỗi công ty, mỗi cách tìm việc, bạn cần phải có những mẫu CV khác nhau. Giảng viên Nguyễn Đức Hải, với nhiều năm kinh nghiệm làm chuyên viên đào tạo và tư vấn cho các công ty lớn sẽ giúp bạn giải bài toán trên qua khóa học Kỹ năng viết CV chinh phục nhà tuyển dụng.

KHUYEN MAI CHON 1 TRONG 10 KHOA HOC KY NANG MEM ONLINE TAI KYNA VN GIA RE

10. Bí quyết nói tiếng Anh chuẩn và hay:

Với khóa học Bí quyết phát âm Tiếng Anh chuẩn và hay, bạn sẽ tràn đầy cảm hứng khi khám phá ra phương pháp học và nhận ra rằng việc học tiếng anh thực sự thú vị và dễ dàng hơn mình tưởng. Bạn cũng sẽ biết được cách thức những người giỏi Tiếng Anh đã học như thế nào. Khóa học được dẫn dắt bởi giảng viên giàu kinh nghiệm Huỳnh Ngọc Trụ, dựa trên phương pháp học phát âm của giáo sư Geen Zerna. Bài giảng thiết kế cụ thể chi tiết, hướng dẫn rõ ràng, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy phương pháp đem đến sự tiến bộ vượt bậc trong quá tình chinh phục Tiếng Anh của mình.

KHUYEN MAI CHON 1 TRONG 10 KHOA HOC KY NANG MEM ONLINE TAI KYNA VN GIA RE

Kyna.vn – Website học online được quản lý bởi Công ty Cổ phần DeltaViet Education, một trong những đơn vị đi đầu trong công nghệ đào tạo trực tuyến các kỹ năng tại Việt Nam từ năm 2011. Nơi đây chuyên đào tạo các kỹ năng dành cho người đi làm, nơi học viên có thể tham gia những khóa học kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn của các giảng viên hàng đầu với chi phí tiết kiệm, ở mọi lúc, mọi nơi.

KHUYEN MAI CHON 1 TRONG 10 KHOA HOC KY NANG MEM ONLINE TAI KYNA VN GIA RE

KHUYEN MAI CHON 1 TRONG 10 KHOA HOC KY NANG MEM ONLINE TAI KYNA VN GIA RE

Các giảng viên tham gia giảng dạy trên website đều là những người uy tín, có chuyên môn cao để tạo nên những khóa học chất lượng, chi phí thấp cho học viên. Sau hơn một năm hoạt động, Kyna.vn hiện có hơn 70.000 học viên theo học.

16/08/2017 1126

Comments

Khóa học liên quan

Kỹ năng mềm

Đây là khóa học về kỹ năng mềm

Kiếm tiền với Smartphone

Bạn sẽ học được gì? Được tham gia vào nhóm hỗ trợ kiếm tiền.

Kỹ thuật viết PR – Quảng cáo – Bán hàng đúng tâm lý khách hàng

Bạn sẽ học được gì? Bạn sẽ biết cách viết hàng loạt những tiêu.

Công thức kiếm tiền tỷ từ thuê và cho thuê bất động sản

Bạn sẽ học được gì? Biết cách chọn một căn nhà thuê để ở.

Siêu trí nhớ

Bạn sẽ học được gì? Kiểm soát được hoạt động của não bộ Tập.

Thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp

Bạn sẽ học được gì? Bạn sẽ có được những các mở đầu thật.

Khóa học chữ Hán Nôm

Khóa học chữ Hán Nôm       Chữ Hán Nôm là ngôn ngữ.

Khóa học Khmer

Khóa học tiếng Khmer           Tiếng Khmer là ngôn ngữ.

Lớp học chữ Hán Nôm

Ngôn ngữ Việt Nam ngày nay là dòng chảy xuyên suốt từ truyền thống.

36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

Bạn sẽ học được gì? Bạn sẽ: Nhận ra rằng bán hàng không quá.

Tự do tài chính cùng chứng khoán

Bạn sẽ học được gì? Học viên có tư duy đúng trong đầu tư.

Học tiếng Trung cơ bản

Bạn sẽ học được gì? Bạn có thể vận dụng được tiếng trung trong.